Thế giới

Thứ Năm, 10/02/2011 10:24

Khủng long bạo chúa mới

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra hóa thạch một họ hàng xa của loài khủng long bạo chúa từng thống trị Trái Đất, Tyrannosaurus rex (T-Rex), tại thành phố Lâm Hà, khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc).

Loài khủng long mới tên khoa học là Linhenykus monodactylus cũng có duy nhất một móng ở chi trước như người anh em T-Rex nhưng chỉ có chiều cao bằng một con vẹt. Với kích thước này thì không hiểu loài Linhenykus monodactylus dọa nạt được ai.

Q.M

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên: (*) Địa chỉ Email: (*)
Bình luận
Xem theo ngày:

Thời sự TG

Palestine hối thúc nối lại đàm phán về ngừng bắn tại Gaza

Palestine hối thúc nối lại đàm phán về ngừng bắn tại Gaza

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã hối thúc nhanh chóng nối lại tiến trình đàm phán do Ai Cập làm trung gian giữa Israel và Palestine nhằm chấm dứt cuộc khủng hoảng ở Dải Gaza.

Nhìn ra thế giới

Kinh tế châu Âu: Gập ghềnh con đường hồi phục

Kinh tế châu Âu: Gập ghềnh con đường hồi phục

Nhịp độ tăng trưởng kinh tế của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) trong quý II/2014 đã chững lại, trong khi ba nền kinh tế “đầu tàu” là Đức, Pháp và Italy bị suy giảm hoặc đình trệ.

Người việt bốn phương

Công ty luật Việt Nam gia nhập hãng luật lớn nhất Đông Nam Á

Công ty luật Việt Nam gia nhập hãng luật lớn nhất Đông Nam Á

Công ty Luật TNHH Rajah & Tann Lê Châu và Thành viên (Rajah & Tann LCT Lawyers - Vietnam) của Việt Nam cùng bảy công ty luật nước ngoài cùng nhau thành lập hãng luật lớn nhất Đông Nam Á với tên gọi là Rajah & Tann Asia.

Thế giới đó đây

Thiếu ngủ lúc trẻ sẽ dẫn đến béo phì

Thiếu ngủ lúc trẻ sẽ dẫn đến béo phì

Nhiều người thường cho rằng các nhà khoa học đánh giá quá cao về giấc ngủ nhưng một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng thiếu ngủ trong thời kỳ niên thiếu có thể dẫn đến béo phì khi trưởng thành.

đạo phật, lời phật dạy, chùa việt, Tôn Giáo và Dân Tộc, Chấn hưng Phật giáo, tin tức tổng hợp, xem tin tức việt nam, Ảnh sexy, Sim số đẹp viettel, sim số đẹp vietnamobile,
Liên kết site: giáo hội phật giáo Việt Nam, lời phật dạy, chùa việt, tư liệu phật giáo, Tôn Giáo và Dân Tộc, Tin tức tổng hợp