Thế giới

Thứ Năm, 10/02/2011 10:24

Khủng long bạo chúa mới

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra hóa thạch một họ hàng xa của loài khủng long bạo chúa từng thống trị Trái Đất, Tyrannosaurus rex (T-Rex), tại thành phố Lâm Hà, khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc).

Loài khủng long mới tên khoa học là Linhenykus monodactylus cũng có duy nhất một móng ở chi trước như người anh em T-Rex nhưng chỉ có chiều cao bằng một con vẹt. Với kích thước này thì không hiểu loài Linhenykus monodactylus dọa nạt được ai.

Q.M

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên: (*) Địa chỉ Email: (*)
Bình luận
Xem theo ngày:

Nhìn ra thế giới

Thoáng buồn mỏ than trái phép ở Ukraine

Thoáng buồn mỏ than trái phép ở Ukraine

Chấp nhận làm việc tại các mỏ than trái phép với nguy hiểm rình rập có thể đổ ập đến bất cứ lúc nào, những người thợ mỏ tại Donetsk vẫn cần mẫn hàng ngày khai thác than.

Thế giới đó đây

Những nghệ sỹ đường phố Hobart

Những nghệ sỹ đường phố Hobart

Đến với Hobart- thủ phủ tiểu bang Tasmania ở Australia, người ta có thể dễ dàng bắt gặp những người biểu diễn nghệ thuật rong (busker), còn được gọi là các “nghệ sỹ đường phố”.

đạo phật, lời phật dạy, chùa việt, Tôn Giáo và Dân Tộc, Chấn hưng Phật giáo, tin tức tổng hợp, xem tin tức việt nam, Ảnh sexy, Sim số đẹp viettel, sim số đẹp vietnamobile,
Liên kết site: giáo hội phật giáo Việt Nam, lời phật dạy, chùa việt, tư liệu phật giáo, Tôn Giáo và Dân Tộc, Tin tức tổng hợp