Thế giới

Thứ Năm, 10/02/2011 10:24

Khủng long bạo chúa mới

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra hóa thạch một họ hàng xa của loài khủng long bạo chúa từng thống trị Trái Đất, Tyrannosaurus rex (T-Rex), tại thành phố Lâm Hà, khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc).

Loài khủng long mới tên khoa học là Linhenykus monodactylus cũng có duy nhất một móng ở chi trước như người anh em T-Rex nhưng chỉ có chiều cao bằng một con vẹt. Với kích thước này thì không hiểu loài Linhenykus monodactylus dọa nạt được ai.

Q.M

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên: (*) Địa chỉ Email: (*)
Bình luận
Xem theo ngày:

Nhìn ra thế giới

Nghề săn bọ cạp ở Pakistan

Nghề săn bọ cạp ở Pakistan

Hàng trăm người ở Pakistan đã tham gia ngành kinh doanh bọ cạp, một công việc giúp nhiều nguời mưu sinh và làm giàu nhưng cũng gây lo ngại rằng việc săn bắt loài động vật này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới hệ sinh thái.

Thế giới đó đây

Bà mẹ Afghanistan giết 25 tên Taliban trả thù cho con trai

Bà mẹ Afghanistan giết 25 tên Taliban trả thù cho con trai

Một người mẹ Afghanistan, sau khi tận mắt chứng kiến con trai bị phiến quân Taliban bắn chết, đã nổi trận lôi đình và được cho đã hạ sát 25 phiến quân Taliban bằng súng.

đạo phật, lời phật dạy, chùa việt, Tôn Giáo và Dân Tộc, Chấn hưng Phật giáo, tin tức tổng hợp, xem tin tức việt nam, Ảnh sexy, Sim số đẹp viettel, sim số đẹp vietnamobile,
Liên kết site: giáo hội phật giáo Việt Nam, lời phật dạy, chùa việt, tư liệu phật giáo, Tôn Giáo và Dân Tộc, Tin tức tổng hợp