Thế giới » Thế giới đó đây

Thứ Ba, 04/01/2011 11:53

Ngụy trang để chăm sóc gấu trúc

Các nhà khoa học tại trung tâm nghiên cứu và bảo tồn Hetaoping, miền tây Trung Quốc đã nghĩ ra được một cách an toàn hơn để tiếp cận với những chú gấu trúc con bằng cách... ngụy trang thành gấu bố mẹ.

Những bộ đồ gấu lớn giúp các nhà nghiên cứu giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp với lũ gấu con. Mục đích là không làm cho gấu con mất đi thói quen sống trong môi trường hoang dã khi được thả về với thiên nhiên.

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên: (*) Địa chỉ Email: (*)
Bình luận
Xem theo ngày:

Thời sự TG

IS thảm sát 220 người Hồi giáo dòng Sunni ở Iraq

IS thảm sát 220 người Hồi giáo dòng Sunni ở Iraq

IS đã hành quyết ít nhất 220 người Hồi giáo dòng Sunni Iraq để trả thù việc bộ lạc này chống lại IS chiếm vùng đất ở phía Tây thủ đô Baghdad hồi đầu tuần.

Thế giới đó đây

99% người Italy "yêu" pasta

99% người Italy "yêu" pasta

Kết quả thăm dò do Hiệp hội công nghiệp bánh ngọt và pasta Italy (Aideppi) tiến hành cho thấy có đến 99% người dân nước này "yêu" pasta, một tên gọi chung của món mì Italy.

đạo phật, lời phật dạy, chùa việt, Tôn Giáo và Dân Tộc, Chấn hưng Phật giáo, tin tức tổng hợp, xem tin tức việt nam, Ảnh sexy, Sim số đẹp viettel, sim số đẹp vietnamobile,
Liên kết site: giáo hội phật giáo Việt Nam, lời phật dạy, chùa việt, tư liệu phật giáo, Tôn Giáo và Dân Tộc, Tin tức tổng hợp